shopping-bag 0
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out


CheerDance KV Đà Nẵng: ĐH Duy Tân lên ngôi xứng đáng!

CheerDance của UniGames đã được mở màn một cách không thể tuyệt vời hơn với những màn biễu diễn chuyên nghiệp của các đội cũng như không khí quá tuyệt vời được tạo ra bởi các CĐV tại NTĐ Quân Khu 5 trong 2 ngày 17-18/10 vừa qua!

Những màn trỉnh diễn quá tuyệt vời của đội tuyển

Đà Nẵng là địa điểm nổ phát súng đầu tiên của CheerDance UniGames 2015 và họ đã không làm mọi người thất vọng khi tất cả 5 đội tham dự đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư chuyên nghiệp vào bài diễn của mình. Không may mắn lọt vào Top 4 đội xuất sắc nhất sau ngày thi đấu vòng loại, nhưng ĐH Kỹ Thuật Y Dược cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng qua bài Cheer hơn 4 phút của mình!

_DSC4999

Các đội đều cho thấy sự chuyên nghiệp trong các bài diễn

Xuất sắc hơn cả là ĐH Duy Tân, cả 2 màn biểu diễn của họ tại Vòng loại và Chung kết đều rất đều, đẹp và đậm tinh thần của trường qua đó giành được chức vô địch với tổng số điểm từ 3 vị BGK là 81 điểm. cũng rất xuất sắc nhưng kém may mắn ít hơn 2 điểm so với ĐH Duy Tân, ĐH Kiến Trúc đành đứng ở vị trí thứ 2 chung cuộc. Xếp ngay sau đó là ĐH Kinh Tế Đà Nẵng và CĐ Đức Trí đứng ở vị trí thứ 4. Đặc biệt, ĐH Duy Tân sẽ đại diện khu vực Đà Nẵng thi đấu tại VCK Toàn Quốc vào 06/12 tại TPHCM!

Nhưng Cổ Động Viên Đà Nẵng quá tuyệt vời!

Bên canh những màn trình diễn đẹp mắt của các đội thì không thể không nhắc đến không khí cuồng nhiệt mà các CĐV các trường đã đem đến NTĐ Quân Khu 5 trong 2 ngày thi đấu 17-18/10! Khắp khán đài với hơn 800 CĐV luôn là những tiếng cổ vũ, vỗ tay náo nhiệt để cổ vũ cho màn trình diễn của các trường qua đó góp phần giúp cho các VĐV tự tin biểu diễn thật tốt màn trình diễn của mình. Ấn tượng nhất có lẻ là dàn CĐV của ĐH Kỹ Thuật Y Dược với gần 200 bạn!

12112104_1105767486102652_2945632849709817426_n

Các CĐV Đà Nẵng quá sức là tuyệt vời

Bên cạnh đó là sự đồng hành của Nhà Tài Trợ chính La Vie đã giúp cho các bạn VĐV và CĐV được tiếp sức cho suốt 2 ngày sự kiện vừa qua.

_DSC4807

Nhà Tài Trợ Chính La Vie đồng hành cùng các VĐV & CĐV

Bên cạnh đó, thì sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoàng Tôn ở ngày chung kết đã khiến không khí tại NTĐ Quân Khu 5 đã nóng lại càng nóng hơn bao giờ hết!

HinhIMG_5180

Hoàng Tôn khuấy động không khí tại NTĐ Quân Khu 5

Tiếp tục chờ sự bùng nỗ đến từ Hà Nội và TPHCM

Sự khai màn quá tuyệt vời của Đà Nẵng chắc chắn sẽ giúp cho các trường tại Hà Nội và TPHCM quyết tâm hơn nữa vào màn trình diễn của mình trong các tuần sắp tới, chúng ta cũng có quyền hi vọng vào những màn trình diễn hay hơn nữa đến từ 2 thành phố trên. Lịch trình chi tiết có thể xem tại ĐÂY

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM LẠI CLIP TRÌNH DIỄN CỦA CÁC TRƯỜNG TẠI ĐÂY

“UniGames – Cùng tham gia, cùng toả sáng”

Leave a Reply