shopping-bag 0
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out


Ai trong đời cũng chỉ có một thời tuổi trẻ để sống hết mình và làm tất cả những gì mình thích. Nhất là trong những năm tháng còn ngồi trên ghế giảng đường, khi những bài toán cơm áo gạo tiền chưa quá đè nặng trên đôi vai của chúng ta mà ta thì lại quá giàu có về sức trẻ và thời gian. Để rồi những năm tháng đó sẽ trở thành những ký ức đẹp nhất của ta trên suốt chặng đường còn lại của cuộc đời.

Nếu một lần ngồi ngẫm lại, ta sẽ thấy rằng bất kỳ kỷ niệm đẹp nào cũng gắn liền với những người bạn đã cùng ta trải nghiệm và vượt qua những thử thách lớn nhỏ trong suốt những năm tháng ấy. Nhưng thời gian sẽ không chờ một ai, chúng ta hãy chủ động tạo nên những ký ức đẹp nhất cùng những người bạn của mình. Ngay cả đối với những bạn cựu sinh viên đã rời ghế giảng đường cũng luôn mong muốn được một lần gặp lại những người bạn chí cốt để cùng ôn lại và tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

UniGames ra đời dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội Sinh viên Việt NamBộ Giáo Dục và Đào tạo, thực hiện bởi Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cùng XLE Group, với mong muốn nâng cao tố chất “Khoẻ” trong “Sinh Viên 5 Tốt””. Tất cả các bạn tham gia UniGames sẽ được cấp giấy Chúng Nhận Sinh viên Khoẻ – Là 1 trong 5 yếu tố của “Sinh Viên 5 Tốt” các cấp. UniGames cũng tạo cơ hội cho tất cả các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện cá tính và gắn kết với bạn bè qua những hoạt động thể thao sôi nổi nhưng cũng đầy tính thử thách.

“Cùng tham gia, cùng kết nối” cùng UniGames!

Untitled-2