shopping-bag 0
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out


8000 sinh viên Sài Gòn đốt cháy Đường chạy Kết nối TPHCM!

Sáng ngày 04/10/2015, hàng ngàn sinh viên và cựu sinh viên từ 18 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã hào hứng tham gia sự kiện Đường chạy Kết nối trong khuôn khổ giải thể thao UniGames.

12122413_1098762713469796_3861590588348261510_n

Hơn 8000 bạn sinh viên đã cháy hết mình cùng Đường Chạy Kết Nối!

Đúng với Slogan của UniGames “Cùng tham gia, cùng toả sáng”, Đường Chạy Kết Nối tại TP. Hồ Chí Minh đã chào đón hơn 8000 bạn sinh viên và cựu sinh viên từ 18 trường đại học, cao đẳng, không chỉ đem đến 1 sân chơi đầy hào hứng và cuồng nhiệt mà còn là nơi tất cả các bạn cùng đoàn kết vì màu cờ sắc áo của trường mình. Đường chạy dài 5km bao gồm những chướng ngại vật và các điểm dừng chân chụp ảnh thú vị đã đem lại phút giây giải trí thoải mái và lành mạnh tới thành viên trong từng đội và nhóm.

Bạn Đào Tuấn Linh, sinh viên trường ĐH Công Nghệ TP. HCM cho biết: “Mình không ngờ hôm nay lại có nhiều sinh viên đến vậy tham gia Đường chạy Kết nối. Mình không chỉ được gặp gỡ và chạy cùng nhiều bạn sinh viên từ các trường khác, mà được nói chuyện với nhiều anh chị cựu sinh viên các khóa trên. Lúc về đích thực sự rất vui vì đóng góp của bản thân vào thành tích chung của trường Hutech. Đây thực sự là một trải nghiệm rất ý nghĩa của mình đầu năm học này”.

Bên cạnh tính đối kháng và thử thách trên đường chạy, các cuộc thi, trò chơi bên lề tại đường đua cũng đã đem đến niềm vui cùng rất nhiều giải thưởng giá trị cho các bạn tham dự. Ngoài các giải thưởng giành cho các cá nhân xuất sắc, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cho các trò chơi, cuộc thi bên lề cùng giải phong trào giành cho trường có số lượng Vận động viên tham dự đông nhất. Chi tiết các giải thưởng các bạn có thể xem tại ĐÂY.

_MG_6077

ĐH Tôn Đức Thắng xuất sắc giành giải nhất đồng đội

Ngoài cuộc thi chạy, Đường Chạy Kết Nối còn trở nên vô cùng hứng khởi và sôi động với sân khấu ca nhạc chính được dẫn dắt bởi DJ TIO cùng những màn biểu diễn của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Vicky Nhung, F Band, Trúc Nhân và Miu Lê.

12144704_1098780096801391_4131761392166600300_n

Noo Phước Thịnh, Vicky Nhung, F Band, Trúc Nhân Miu Lê & DJ TIO cháy hết mình với các bạn sinh viên

Đặc biệt, các đội nhảy đối kháng của 4 trường: ĐH Quốc tế ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH Văn Hiến và ĐH Bách Khoa TP. HCM đã tái hiện những trận Dance Battle cực hấp dẫn của giải thể thao sinh viên Việt Nam, với kết quả như sau:

Giải nhất nhảy đối kháng: ĐH Quốc tế ĐH Quốc gia TP. HCM

Giải nhì nhảy đối kháng: ĐH Ngoại Thương Cơ sở 2

Giải ba nhảy đối kháng: ĐH Bách Khoa TP. HCM

_MG_5456

Các bạn sinh viên đã có một ngày cuối tuần không thể tuyệt vời hơn tại UniGames!

UniGames ra đời dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội Sinh viên Việt NamBộ Giáo Dục và Đào tạo, thực hiện bởi Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cùng XLE Group, với mong muốn nâng cao tố chất “Khoẻ” trong “Sinh Viên 5 Tốt”. UniGames cùng nhà tài trợ chính La Vie đem đến cơ hội cho tất cả các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện cá tính qua những hoạt động thể thao sôi nổi, đồng thời gắn kết các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên thông qua tinh thần vì màu cờ sắc áo của các trường đại học, cao đẳng.

1 Response

Leave a Reply