shopping-bag 0
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out


5000 Sinh Viên & Cựu Sinh Viên Hà Nội Phấn Khích Với “Đường Chạy Kết Nối” – UniGames

Sáng ngày 25/10/2015, 5000 sinh viên và cựu sinh viên từ hơn 20 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã hào hứng tham gia sự kiện Đường chạy Kết nối trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam – Mùa giải UniGames.

Cover

5000 Bạn trẻ Hà Nội đã cháy hết mình cùng Đường Chạy Kết Nối

Đúng với tinh thần “Cùng tham gia, cùng toả sáng” của UniGames, Đường Chạy Kết Nối tại Hà Nội đã chào đón hơn 5000 bạn sinh viên và cựu sinh viên từ hơn 20 trường đại học, cao đẳng hội tụ. Đường chạy dài 5km bao gồm những chướng ngại vật và các điểm dừng chân chụp ảnh thú vị đã đem lại phút giây giải trí thoải mái và lành mạnh tới tất cả người tham dự.

IMG_9972

Các bạn sinh viên vui đùa cùng nhau tại Đường Chạy Kết Nối

Bên cạnh tính thử thách trên đường chạy, các cuộc thi, trò chơi bên lề tại đường đua cũng đã đem đến niềm vui cùng rất nhiều giải thưởng giá trị cho các bạn tham dự. Ngoài các giải thưởng giành cho các cá nhân xuất sắc, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho các trò chơi, cuộc thi bên lề cùng giải phong trào (Màu cờ sắc áo) giành cho trường có số lượng Vận động viên tham dự đông và thể hiện được tinh thần của trường tốt nhất.

IMG_0877

Giải ba đồng đội thuộc về trường ĐH Xây Dựng

Ngoài cuộc thi chạy, Đường Chạy Kết Nối tại Hà Nội còn trở nên vô cùng hứng khởi và sôi động với sân khấu ca nhạc chính được khuấy động bởi những màn biểu diễn của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, JustaTee và nhóm nhạc O-Plus.. Đặc biệt, các đội nhảy đối kháng của 7 trường: ĐH Ngoại Thương, ĐH Phương Đông, ĐH Thăng Long, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH KHXH Nhân văn – ĐHQG, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt nam đã tái hiện những trận đấu nhảy đối kháng cực hấp dẫn của Giải thể thao sinh viên Việt Nam.

celebs

Tuấn Hưng, Hoàng Thuỳ Linh, Justa Tee và band nhạc O-PLUS cùng các đội nhảy cháy hết mình cùng các bạn sinh viên

IMG_9683

Các bạn sinh viên Hà Nội đã có ngày chủ nhật rất tuyệt vời

Với sự đồng hành của Nhãn hàng nước khoáng La Vie, UniGames mong muốn đem đến cơ hội cho tất cả các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện cá tính qua những hoạt động thể thao sôi nổi, đồng thời gắn kết các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên thông qua tinh thần vì màu cờ sắc áo của các trường đại học, cao đẳng.

Leave a Reply